คำชมจากลูกค้า l CREDENTIAL 
 
1   l   2   l   3   l   4   l   5
คุณ (Aee+ Littlelunar)  @ Century Park
[ วงดนตรี KLO Pop3 ]
 
เคยมีโอกาสได้ฟังทั้งสองวงผ่านงานคนรู้จักค่ะ แต่โดยส่วนตัวเราเลือก KLO ค่ะ เนื่องจากเราชอบเปียโน แต่โรงแรมที่เราจัดงานไม่มีเปียโนให้ ทาง KLO ก็สามารถนำอิเล็คโทนมาปรับเล่นเป็นเปียโนได้อย่างแนบเนียน ... พิธีกรเราขอร้องเพลงให้เป็นของขวัญแต่งงาน โดยไม่ได้แจ้งนักดนตร ล่วงหน้า ทาง KLO ก็สามารถเล่นให้ได้ทันที ... ที่สำคัญคนดูแลวงน่ารักมากค่ะ อยู่ดูแลจนงานเลิกเลย และการเตรียมงานก็ดีมากค่ะ เราว่าเราไปถึงที่งานค่อนข้างเร็วนะ ไปถึงนักดนตรีกำลังจัดแจงเตรียมความพร้อม และเช็คเสียงอยู่เลยค่ะ อีกอย่างมีแขกในงานประทับใจมาก ถึงขนาดเดิ ออกมาถามเราสองคนหน้าห้องว่า ใช้บริการนักดนตรีที่ไหน เล่นเพราะทุกเพลงเลย (เจ้าภาพอย่างเราก็ยิ้มแก้มปริเลยสิ )
... สรุปว่าไม่ผิดหวังเลยค่ะ
Ms Janni & Mr. Jeff  @ Montien Riverside 
[ วงดนตรี KLO-Pop5 ]
 
You all had made a wonderful marriage for me, it will not be that perfect without your commitment. My wife and myself will like to thanks all of yours kind supports on that day.
Wish the both of you, all the best.  SIncerely
Jeff Loo
คุณจิงโจ้ & คุณนัท @ Chaopraya Park
[ วงดนตรี KLO-Pop3 ]
 
สวัสดีคะพี่อุ๊และทีมงาน
วันนี้ตั้งใจจะมาขอบคุณทุกคนนะคะที่สร้างเสียงเพลงในวันงานแต่ง งานของเราทั้งสองได้อย่างไพเราะจริงๆ ขอบคุณพี่อุ๊นะคะที่สละเวลามาคุมงานด้วยตัวเอง ขอโทษด้วยนะคะที่ไม่ได้มีเวลาคุยกันเลย แต่ดีใจที่พี่อุ๊มาร่วมงานจ้า ปีใหม่นี้ขอให้พี่อุ๊และทีมงานมีความสุข และธุรกิจเจริญก้าวหน้า ยิ่งๆขึ้นไปนะคะ (รวยแล้วอย่าลืมน้องนะพี่อุ๊ อิอิ)
จิงโจ้/นัท
คุณฐานิต & คุณณัฐกิจ @ Shangrila
[ วงดนตรี KLO-PopJazZ4 ]
 
มาเชียร์ KLOค่ะ เพราะงานเราก็ใช้ KLO แล้วประทับใจมาก เล่นเพลงเพราะ แขกชมมากมาย ของเราเป็นเครื่องดนตรีสี่ชิ้น เล่นป๊อปแจ๊สค่ะ ตอนวันงานเป่าแซ๊กโซโลเพลงรักคุณเข้าแล้วของบอย เพราะสุดๆ ประทับจายย
คุณกุลชดา & คุณกฤษดา @ แทพยสมาคม
[ วงดนตรี KLO-Pop4 ]
 
Thank you very much for the great memory for our lifetime
(king and koy)
คุณจันทนา & คุณสุเทพ @ King's Park
[ วงดนตรี KLO-Pop3 ]
 
According to my wedding on 13th Mar. I'd like to thank you KLO for a very appreciate music on that day. Our guests appreciated your music very much. Thank you again for your good coordination & responsibility. :) AIR & THEP
คุณอุณา (โอ๋) & คุณรัชยุทธ @ Swissotel
[ วงดนตรี KLO Pop4 ]
 
หลังจากที่เตรียมตัวมานาน ในที่สุดงานเราผ่านไปแล้วด้วยดี ในวันที่ 9 มค. ... ขอบคุณKLO สำหรับเพลงที่ไพเราะ และขอขอบคุณปู เพื่อนที่แสนดีที่มาช่วยร้องเพลงในงาน
คุณปานวาด (บัว) & คุณเจตนา @ Suantip
[ วงดนตรี KLO PopThai Classical4 ]
 
งานบัวจัดที่สวนทิพย์ เมื่อวันที่ 18 ธ.ค. ต้องขอบคุณ คุณอุ๊ คุณพิ้งค์ และนักดนตรี KLO ทุกคนค่ะ ดนตรีวันนั้นดีมากๆเลย ทำให้บรรยากาศงานออกมาดีมาก...ก  ช่วงที่มีปัญหาเรื่อง present ดนตรีก็ช่วยได้เยอะเลยค่ะ แขกชอบดนตรีมากๆเลย ต้องบอกว่าประทับใจกับ KLO มากๆ ประทับใจตั้งแต่ ติดต่อตอนแรกแล้วค่ะ ยังไงก็ขอขอบคุณอีกครั้งนะคะ เสียดายไม่ได้ถ่ายรูปกับ นักดนตรีและคุณอุ๊เลย แล้วจะมา post รูปให้เพื่อนดูนะคะ
 
 
คุณกฤติยา & ร้อยเอก สมชาย @ Swissotel
[ วงดนตรี KLO Chamber5 ]
 
ในที่สุด ก็ถึงวันฉลองสมรสพระราชทานของแพรนะคะจัดงานไปเมื่อวันเสาร์ 18 ธันวา ที่โรงแรมสวิสโฮเต็ล เลอคองคอร์ด หรือเมอร์ชันค่ะ ... ใช้วงดนตรี KLO ขอบคุณคุณพิงค์ พี่อุ๊ ที่ช่วยสร้างเสียงเพลงขับกล่อมในงาน และเล่นเสียงระฆังได้เหมือนมากมาก แถมตอนตัดเค้ก เสียงแซ๊กเพลงตราบใดเพราะจับใจค่ะ (ตอนนั้นตั้งใจฟังค่ะ)
คุณวลัยพร & คุณวรวิทย์ @ Conrad
[ วงดนตรี KLO Pop4 ]
 
จัดเมื่อวันพฤหัสบดีที่ 16 ธันวาคม ที่ผ่านมา ที่โรงแรมคอนราด เก่งก็ได้ให้ช้อยส์กับแนวการเล่นดนตรีของนักดนตรีสองกลุ่ม แล้วก็ได้เลือกใช้บริการจาก KLO น่ะครับ วันนั้นเป็นอะไรที่เก่งไม่ผิดหวังเลยสำหรับดนตรี บอกกันตามตรงได้เลยว่า แทบจะไม่ได้เข้าไปคุยกับนักดนตรีเท่าไหร่เลย เพราะว่าเหมือนสคริปต์ไหลออกไปเอง ((งานวันนั้นไม่มีสคริปต์ครับ) ดนตรีเล่นเพลงดีมากๆ รู้ช่วงเวลาตลอด ขอบคุณพี่พิ้งและพี่ๆทีมงานอีกครั้งน่ะครับ ถูกใจเพลงของพี่ๆทุกคนมากๆเลยครับ
คุณปณิธี (โอ๋) & คุณณัฐพงศ์ @ Shangrila
[ วงดนตรี KLO Pop4 ]
 
งานแต่งงานของโอ๋จัดไปเมื่อวันที่ 12 ธันวาคม ขอบคุณ klo มากที่ทำให้งานสมบูรณ์และน่าประทับใจ แขกผู้ใหญ่และเพื่อนๆ ชมกันทุกคนว่าเล่นดนตรีดีมาก และขอบคุณเป็นพิเศษ... สำหรับพี่อุ๊และคุณพิงค์ค่ะ

คุณจันทนา (Nueng) & คุณธนยตว์ @ The Emerald
[  วงดนตรี KLO Pop3 ]
 
หนึ่งป็นคนหนึ่งที่มีความประทับใจในดนตรีของ KLO เคยใช้บริการตอนจัดงานแต่งงาน ที่โรงแรม ดิเอมเมอรัลด์ (รัชดาภิเษก) ตอนแรกก็ไม่รู้จะเลือกที่ไหนดี พอดีเข้ามาหาข้อมูลจากเว็ป เลยลองโทรไปติดต่อดูและไปดูเขาเล่นจริงที่งานแต่งงานที่จัดที่สโมสรตำรวจ(ถ.วิภาวดี)
คุณ Pink ซึ่งเป็นเจ้าของ KLO take care ดีมาก ให้ข้อแนะนำว่าควรใช้เครื่องดนตรีอะไร สรุปงานแต่งเป็นแบบคอกเทล จึงใช้แบบ trio เครื่องดนตรี 3 ชิ้น เลือกแซ็กโซโฟน แทนไวโอลิน และยังให้คุณ Pink ดูเพลงที่ใช้ประกอบในงาน ระหว่างงานนักดนตรีลงจากเวทีมาเป่าแซ็กโซโฟนให้แขกดูใกล้ๆด้วย หลังจากงานเสร็จ ก็มีเสียงชมตามมาว่าวงดนตรีเล่นเพลงได้เพราะมาก โดยส่วนตัวเราคิดว่าคุณภาพเขาคับแก้ว แถมยังราคาเป็นกันเอง คุณ Pink จะจำลูกค้าทุกรายได้ และในงานวันนั้นคุณ Pink ก็ไปดูแลงานด้วยตัวเองด้วยค่ะ ถึงแม้ว่าจะไม่ได้เล่นดนตรี แต่ก็คอยดูแล และถ่ายรูปสวย ๆ ให้อีกด้วย (รูปบางรูปถ่ายมุมดีกว่าช่างกล้องอีกต่างหาก ขอแอบชมเพิ่มเติม)
คุณบงกชรัตน์ (แนน) & คุณวิโรจน์ @ Intercontinental
[ วงดนตรี KLO Pop4 ]
 
ขอใช้กระทู้นี้ฝากขอบคุณ kloด้วยคนคะ งานของแนนที่อินเตอร์คอน มีแต่คนชมคะ ว่าดนตรีเล่นดี โดยเฉพาะเพื่อนชาวต่างชาติ เค้าชอบกันทุกคนเลยคะ ขอโทษด้วยที่วันนั้นไม่ค่อยได้คุยกับคุณพิ้งค์ เพราะลงมาช้า แขกผู้ใหญ่มากันแล้ว เลยยังไม่ได้คุยอะไรกันเลย แล้วพอจบงานก็รีบกลับมานี่ เลยไม่ได้แวะขอบคุณก่อน ขอบคุณคุณพิ้งค์ พี่อุ๊และทีมงานนะคะ ที่ทำให้งานวันนั้น สมบูรณ์แบบที่สุด ขอบคุณคะ
คุณณัฎฐณิษา (แอ้ม) & คุณเดชชาติ @ Novotel Bangna
[ วงดนตรี KLO Pop3 ]
 
ขอบคุณมาก ๆ นะคะ สำหรับบรรยากาศในงานที่อบอวลไปด้วยเพลงบรรเลงเพราะ ๆ (ถึงแม้ไม่ได้ยินเอง แต่พรายกระซิบหลายท่านชมเปาะเลยค๊า) ขออภัยสำหรับอาหารนักดนตรีที่ล่าช้าไปนิด แต่ในที่สุดก็อิ่มหนำสำราญเบิกบานใจ... แว้บมารบกวนช่วยนำภาพบรรยากาศในงานลงเว็บให้ด้วยนะคะ ...อยากเห็นน่ะ เพราะตอนนี้ยังไม่ได้รูปเลยค่ะ คงต้องรออออออ ถึงอาทิตย์หน้าถึงจะได้รูปค่ะ งานสำเร็จไปได้ด้วยดี มีอะไรขรุขระบ้างเล็กน้อย ... แต่ก็ไม่ซีเรียสค่ะ ส่วนบ่าวสาวก็สุด ๆ ไปเลยงานนี้ เมาแอ๊เลยค่ะ (โดนเพื่อนมอมตั้งแต่เริ่มงานเลย) ส่งแขกเสร็จก็แทบหมดแรงเดินเข้าห้องเลยอ้ะค่ะ คืนนั้นกว่าจะเข้าห้องก็ปาเข้าไปเกือบตี 3 นอนมันทั้งชุดแต่งงานเลยค่ะ เกือบสิบโมงแน่ะกว่าจะสะโหลสะเหลลงมาหม่ำข้าวเช้ากัน !!! ว้าว...กะจะแว้บมาเม้าท์นิดหน่อยนะเนี่ย แถมซะเพียบเลย สุดท้าย...ท้ายสุด ก็ขอขอบคุณมาก ๆ นะคะ แน่นอนค่ะ จะแว้บไปโฆษณาให้ชาวประชาทราบค่ะ งานนี้ไม่ขอค่านายหน้าหรอกนะ ..
คุณธนิสารา (ดิว) & คุณฉัตรชัย @ Rama Garden
[ วงดนตรี KLO Pop4 ]
 
สวัสดีค่ะคุณพิงค์
ต้องขอบคุณ คุณพิงค์มากๆๆ เลยค่ะ แขกชมกันมากเลยค่ะว่าเพลงเพราะ คลาสิค ทำให้บรรยากาศในงานดูดีมาก ดิวเลยรู้สึกโล่งอกไป ตรงส่วนคิวที่ผิดพลาดตอนแรกก็รุ้สึกไม่ค่อยดีเท่าไหร่ แต่พอลองมาถาม ๆ ญาติ และแขก เค้าดูไม่ออกค่ะว่าตรงไหนที่ผิดพลาดไป ในตอนที่เปิดตัวบ่าวสาวที่มีไวโอลินเดินนำหน้า ญาติๆ ดิวประทับใจมากค่ะ ถึงกับน้ำตาไหลหลายคนค่ะ เพราะว่าพอดีคุณพ่อของดิวท่านชอบเล่นไวโอลินค่ะ (แต่ท่านเสียชิวิตมา 1 ปีแล้ว) ท่านเป็นอาจารย์สอนดนตรีค่ะ พอมีไวโอลินด้วย คุณแม่และญาติฝ่ายพ่อชอบมาก ๆ เลยทำให้คิดถึงคุณพ่อขึ้นมา เค้าบอกว่าถ้าคุณพ่อยังมีชีวิตอยู่คงจะร่วมเล่นไวโอลินด้วย ดิวต้องขอบคุณ KLO และคุณพิงค์มาก ๆ ค่ะ ที่ทำให้งานแต่งของดิว เกิดความประทับใจ ทำให้สีสันในงานดีมาก ๆ ขอให้klo ช่วยเติมสีสรรให้งานพิเศษของคุ่อื่น ๆ อย่างนี้ตลอดไปนะคะ
ดิว
คุณหทัยชนก (หนูแดง) & Jasper @ Sukhothai
[ วงดนตรี KLO PopThai Classical4 ]
 
คุณพิงค์คะ ขอบพระคุณมาก ๆ ค่ะสำหรับวงดนตรี เป็นอะไรที่น่าประทับใจมาก ๆ แล้วก็แสดงได้ดีมากค่ะ เสียดายที่เราไม่ได้ฟังดนตรีมาก เพราะมัวตื่นเต้น ได้ฟังตอนจบแบบประทับใจมาก ๆ เลยค่ะ งานหนูแดงก็คงออกมาดีนะคะ (ไม่รู้ล่ะ ไม่ได้มางานแต่งงานมาเกือบ 6 ปีแล้ว) แม้ว่าบ่าวสาวจะลืมเดินถ่ายรูปตามโต๊ะ แล้วก็ชุดเจ้าสาวทำให้ไม่กล้าเดินไปเดินมามากค่ะ กลัวมันปริ แฮะ ๆ กลับมาถึงเดนมาร์กเสียที วันพุธนี้จะจดทะเบียนกันที่สถานทูตค่ะ มีงานเลี้ยงน้ำชาเล็ก ๆกันตอนบ่าย เสียดายไม่มีคุณพิงค์อยู่ด้วย ไม่งั้นจะให้เล่นดนตรีให้สักหน่อย อิอิ
หนูแดง
คุณจันจิรา(GiGi) & คุณอดิศร @ Royal Orchid
[ วงดนตรี KLO Pop3 ]

ขอบคุณสำหรับ KLO-Trio แซก ที่ช่วยบรรเลงได้ไพเราะถูกใจแขกในงาน และที่สำคัญ พี่นักดนตรีที่เป่าแซกนำตอนเดินขึ้นเวที ทำได้ตรงใจแฟนสุดๆค่ะ พอดีเป็นคอแซกโดยตรง ...เลยถูกใจเป็นพิเศษ ขอบคุณคุณพิงค์นะจ้ะ ที่อยู่ด้วยกันจนงานเลิก และส่งรูปสวยๆ ฝีมือคุณพิงค์มาให้ด้วย มีเรื่องรบกวนเรื่องเพลงประกอบวิดีโอด้วยค่ะ แล้วจะเมล์ไปหานะค๊ะ
คุณพิมชนก & คุณอิสรพงศ์  @ Rajapuek Club
[ วงดนตรี KLO Pop3 ]
 
ของนกก็ใช้บริการของ KLO ค่ะไม่มีนักร้องเหมือนกัน เป็น trio บรรเลงอย่างเดียวยืนยันอีกคนค่ะ ถึงแม้ตัวเองจะไม่ค่อยได้ยินเพลงซักเท่าไหร่ เพราะอยู่แต่หน้าห้อง...แต่แขกที่มางานก็ชมกันเยอะค่ะ..และขอบคุณจ่ะ น้องพิงค์....มีแต่แขกที่มางานชมนะว่า เพลงเพราะ ฟังได้ทุกเพศ ทุกวัย...แต่พี่นกได้ยินแค่ 2 เพลงเอง ตอนเดินเข้างาน กับตอนตัดเค้กหน่ะ... ไว้จะรอดูดีวีดีอีกที....คราวนี้คงได้ยินเพลงของ KLO ตลอดงานเนอะ.
 
คุณนฤมณัส & คุณสัจจรัตน์ (Guitar) @ Landmark
[ วงดนตรี KLO PopLatin4 ]
 
งานแต่งของโอ๋กับต้าร์เมื่อวันที่ 7 สิงหาคม ที่โรงแรมแลนด์มาร์ค ไม่รู้คุณพิงค์คิดได้ยังไง มีแต่คนชื่นชมกันไม่รู้จบนะคะเนี่ย ที่ให้มือแซกโซโฟนเดินเป่านำตอนเปิดตัวคู่บ่าวสาวโอ้โห คนชมกันมากเลยว่ามันดูประทับใจมาก โรแมนติกมากก ..รู้สึกดีใจจัง ที่ตัดสินใจเลือกวงนี้ นักดนตรีมืออาชีพมาก (แถมยังเล่นเกินเวลาให้อีก) เสียดายที่งานมันเลทมากเลยไม่ได้เปิดฟลอร์ตามที่ตั้งใจไว้น่ะค่ะ
ขอบคุณคุณพิงค์มากๆ นะคะ เห็นวันนั้นอุตส่าห์ติดตามดูงานคอยดูแลตลอด ได้ทานข้าวหรือเปล่า เดี๋ยวงานหน้าของเพื่อนคนอื่นจะแนะนำ ให้มาใช้บริการของ KLO อีกค่ะ
คุณรุจี และ คุณสุรเดช @ Chang Building
[ วงดนตรี KLO Pop3 ]
 
เป็นเจ้าสาวก็เลยไม่ได้ฟังเลย ได้ฟังแค่เพลงเดินเข้ากับเพลงตัดเค้ก ก็รู้สึกว่าเพราะมากค่ะ ถามเพื่อนๆ ทุกคนบอกว่าเพราะแล้วก็ชอบมากค่ะ ที่ประทับใจอีกอย่างคือการทำงานค่ะ น้องพิ้งค์โทร.มา confirm หลายครั้งรับผิดชอบงานดีมากค่ะ นักดนตรีก็ดีมากๆค่ะ น่ารัก ความรับผิดชอบสูง แล้วจะแนะนำเพื่อนๆต่อให้ค่ะ
คุณน้ำผึ้ง และ คุณ Cliff @ Sofitel Central Resort (Huahin)
[ วงดนตรี KLO PopJaZz4 ]

ขอบคุณค่ะคุณพิงค์ที่ช่วยโพสต์ภาพให้ สวยค่ะได้อีกบรรยากาศเลย ขอบคุณดนตรีสวย ๆ ไพเราะ ๆ นะคะ
และ ขอให้มีลูกค้ามาก ๆ ๆ ๆ ๆ ๆ จนแทบไม่มีเวลาเอาเงินเข้าแบงค์ เอ้อ้อ้อ้ออ้อ้อ้อ้ แล้วเจอกันงานหน้าค่ะ
[ ไม่ได้หมายความว่าจะแต่งอีกรอบ หมายถึง ถ้ามีเพื่อนจัดงานจะแนะนำให้ชัวร์เลยค่ะ ]
คุณชัยพล (P'JacK kky ) & คุณสายพิณ @ Anoma
[ วงดนตรี KLO Pop4 ]
 
อยากบอกว่าวงดนตรี KLOมือโปรจริงๆ เพราะประทับใจการแก้ไขสถานการณ์ ล่วงหน้า ตอนจัดงานให้ รุ่นพี่ที่แล้วไมโครโฟนเกิดขัดข้อง วงก็สามารถ เล่นเพลงสนุกสนาน แก้สถานการณ์อย่างเนียน มาก มาก เพราะงานแบบนี้มีกันได้หนเดียวเลยรู้สึกขอบคุณมาก เพราะทำให้งานดูราบรื่นไม่กระตุกกระตัก ถ้าเป็นงานเราเราคงโล่งชะมัดอยากกอดนักดนตรีซักร้อยรอบ แหะ แหะ
Boripon
Khun. Kay & Khun.Pitipong  @ JW Marriott
[ วงดนตรี KLO String Quartet ]
 
Hi Pink,
We are back in the state. And I'd like to thank you and KLO for a wonderful performance on our wedding day. Many people have mentioned that the music was excellent.
Thank you. Sincerely,
Kay
คุณกัญญารัตน์ & คุณพัชระ @ Imperial Queen Park
[ วงดนตรี KLO Pop4 ]
 
KLO เล่นได้ดีจนแขกชมเช่นกันค่ะ จ๊ะเอ๋เลือกเพลง Lover Concerto ตอนเดินขึ้นเวที และ Forever in Love ตอนจุดเทียนค่ะ (เนื่องจากไม่มีพิธีตัดเค้ก) ส่วนเพลงอื่นๆ ในงานจ๊ะเอ๋เพียงแต่ request เพลงสไตล์ค่ายเบเกอรี่ รวมทั้งขอเพลงสมัยคุณพ่อคุณแม่เราด้วย นอกนั้นให้ทาง KLO จัดให้ แขกผู้ใหญ่ รวมทั้งเพื่อนๆ ชมค่ะ ว่าเล่นได้ดีมากจริงๆ แถมยังเล่นเพลงสมัยใหม่ด้วยดนตรีบรรเลงได้ไพเราะอีกด้วยค่ะ
ขอบคุณ KLO มา ณ ที่นี้ด้วยค่ะ
คุณปัทมา(Kay) & คุณพลศักดิ์(Keng)  @ Peninsula
[ วงดนตรี KLO PopJaZz5 ]
 
ขอบคุณคุณพิงค์ และวง KLO สำหรับเพลงเพราะๆ และช่วยแกะเพลงที่เราสองคนชอบให้ค่ะ ไม่ได้คุยกะคุณพิงค์เท่าไหร่เลย เพราะไม่ได้เป็นคนติดต่อเรื่องเพลง แฟนเป็นคนทำเรื่องเพลงทั้งหมดเลย มาได้ยินเพลงเพราะๆก็ตอนดูวีดีโองานแหละค่ะ

คุณรสสุคนธ์ (Kaykai) & คุณพหลภัทร  @ Intercontinental
[ วงดนตรี KLO Pop4 ]
 
เป็นอีกคนหนึ่งค่ะ ที่ใช้บริการกับ KLO ขอบอกเลยค่ะว่าประทับใจมากๆๆ เพลงที่บรรเลงในงานไพเราะมาก ของงานเก๋ไก๋ใช้ดนตรีแบบ 4 ชิ้น คือ เปียโน ไวโอลิน ดับเบิ้ลเบส และ ฟรุต ซึ่งออกมาแล้วก็ไม่ผิดหวังเลยค่ะ
เพราะแขกที่มาในงานก็ชมกันมาก ๆ ว่าเพลงเพราะมาก ขนาดเพื่อนของคุณพ่อเจ้าบ่าว ซึ่งท่านก็เป็นคนเล่นดนตรีเหมือนกัน ถึงกับโทรชมกับคุณพ่อหลังจากงานแล้วว่า ไปหาวงดนตรีมาจากไหน เล่นได้เพราะมาก ทำให้เจ้าภาพอย่างเราๆ ถึงกับหน้าบานเลยค่ะว่าสามารถทำให้แขกติดใจได้
ส่วนของเก๋ไก๋เอง ทางวงก็เล่นเพลงที่เก๋ไก๋บอกว่าชอบให้ฟังครบทุกเพลงค่ะ เพราะว่าเค้าจะเล่นเพลงที่เราชอบตอนที่เราอยู่ในงานด้วยค่ะ ฟังแล้วอารมณ์ดีค่ะ (อย่างว่า วันนั้นก็มีความสุขอยู่แล้วนี่เนอะ) ส่วนตัวแล้ว ดนตรีที่ดีมีส่วนช่วยสร้างบรรยากาศในงานมากๆ เลยนะคะ
 
คุณนวลอนงค์ & คุณพรชัย @ The Emerald
[ วงดนตรี KLO Pop4 ]

เพิ่งจัดงานไปเมื่อวันที่ 11มค. ใช้ดนตรีบรรเลงของKLO ตลอดงาน ยกเว้นช่วงเดินเข้างานไปขึ้นเวทีใช้เพลงขอให้เหมือนเดิมของบูโดกัน และตอนตัดเค้กใช้เพลงคนเดินดิน เป็นเพลงประกอบละคร(จำชื่อละครไม่ได้ค่ะเจ้าบ่าวเป็นคนเลือกค่ะ ) ที่ชอบเพลงบรรเลง เพราะทำให้บรรยากาศในงานสบายๆ เสียงพูดคุยของแขกจะไม่ตีกันกับเสียงของนักร้อง ลองติดต่อKLO เพื่อไปฟังในงานคนอื่นดูสิค่ะเผื่อจะชอบ และKLO ก็บรรเลงดนตรีได้ไพเราะตลอดงานจนแขกในงานถามหานามบัตรกัน

คุณ ณัฐลี (Nat)  & Khun. Anthony  @ Siamcity
[ วงดนตรี KLO Pop4 ]

++ นัทเลือกดนตรี 4 ชิ้น : ไวโอลิน , ฟรุท , คีย์บอร์ด , ดับเบิลเบส
เพราะตัวเองชอบเสียงและรูปแบบของฟรุทเลือก KLO เพราะชอบ style และ พอได้ติดต่อกับ คุณพิงค์ แล้วชอบอัธยาศัย คุยกันบ่อยค่ะ เพราะคุณพิงค์จะคอยนัดให้ไปชม ตามงานต่างๆ แต่นัทเบี้ยวตลอด ต้องมีเหตุการณ์ต่างๆที่ทำให้ต้อง cancel นัดอยู่เรื่อยๆ
คุณพิงค์ Nice และมีความอดทนกับนัทมากๆ ...อันนี้ต้องขอชื่นชมค่ะ เราคุยกันอยู่เรื่อยๆทางโทรศัพท์ โดยที่จนแล้วจนรอดเราก็ยังไม่ได้เจอตัวเป็นๆของกันและกันเลย แต่วันนั้นต้องขอขอบคุณ คุณอุ๊ ที่ไปช่วยควบคุมให้ทุกอย่างออกมาเรียบร้อยทุกขั้นตอนค่ะ ++

คุณเสนิท & คุณสุกระวรรณ  @ Intercontinental
[ วงดนตรี KLO Pop4 ]
 
เราก็ขอเชียร์ให้เลือก KLO เหมือนกัน เพราะชอบมากๆเลย  แขกในงานชื่นชมมาก (หากใครต้องการดนตรีแบบมี Class ต้องชอบ KLO แน่ๆ) และขอ confirm ว่า "หญิงสาวที่เป่าฟลุ้ทสวยและเก่งจริงๆ" การแต่งตัวของนักคนตรีก็ดีและเหมาะสม ที่สำคัญเจ้าของวงให้คำแนะนำ และดูแลเป็นอย่างดี ราคาก็ o.k. นะ (งานของเราจัดที่อินเตอร์คอนติเนลตัน ทั้งฝรั่งและไทยประทับใจหมดเลย)
คุณวชิราพร (หมวย) & คุณพัฒนา  @ Intercontinental
[ วงดนตรี KLO Piano Solo + KLO Pop4 ]
 
เราใช้บริการของ KLO ค่ะ คุณพิ้งค์น่ารักมากอยู่ดูแลจนงานเลิกเลย จะบอกว่าวันงานตัวเองแทบไม่ได้ฟังเลยค่ะ เพราะอยู่นอกห้องซะส่วนใหญ่ แต่เพลงคงเพราะประทับใจมากล่ะค่ะ เพราะมีแขกท่านนึงเดินเข้างานไปได้สักพัก ก็เดินออกมาหาเราใหม่ เพื่อจะมาถามแค่ว่า ใช้นักดนตรีจากที่ไหน
เพราะเล่นเพลงเพราะทุกเพลงเลย เขาบอกเขาชอบมากค่ะ วันนั้นพิธีกรชายก็ร้องเพลงให้เราสองคนเป็นของขวัญแต่งงานด้วย ก็ไม่ได้เตรี๊ยมนักดนตรีไว้ด้วยล่ะค่ะ ว่าจะมีร้องสด แต่เขาก็เล่นให้ได้เลย ใช้คีย์บอร์ดมาเล่นแทนเปียโน คาดไม่ถึงเหมือนกันว่าจะดีขนาดนี้
(เมื่อก่อนเคยอยากได้เปียโนมาก ตอนที่รู้ว่าโรงแรมไม่มีเปียโนให้ก็เศร้าไปเลยค่ะ) มีได้ฟังชัดๆก็เพลงนี้แหละ จากเทปวีดีโอที่ถ่ายในงานค่ะ มาเชียร์ KLO ด้วยคนค่ะ คุณพิ้งค์น่ารักมาก ๆๆๆ ประทับใจตั้งแต่ตอนโทรไปติดต่อครั้งแรก ไว้ใจ และวางใจได้เลยค่ะ ว่าไม่ผิดหวังแน่ ๆ ไม่ต้องห่วงเลยค่ะ ถ้าเลือก KLO งานของเราคุณพิ้งค์อยู่ดูแลด้วยตลอดงานเลย ถึงแม้ว่าจะไม่ได้เล่นดนตรี แต่ก็คอยดูแล และถ่ายรูปสวย ๆ ให้อีกด้วย (รูปบางรูปถ่ายมุมดีกว่าช่างกล้องอีกต่างหาก ขอแอบชมเพิ่มเติม)
ขอบคุณ KLO อีกครั้งค่ะ สำหรับการบรรเลงเพลงเพราะ ๆ และให้บรรยากาศดี ๆ ให้กับงานของเราค่ะ
คุณนวอร & คุณไชยวัฒน์ @ Amari Watergate
[ วงดนตรี KLO Pop4 ]
 
คุณนวอร & คุณไชยวัฒน์ @ Amari Watergate งานอรเพิ่งผ่านไปวันที่ 20 กย. นี้เองค่ะ ใช้บริการของ KLO ดนตรี 3 ชิ้น + 1 นักร้อง งานออกมาทั้งอรและแฟน ประทับใจมาก ๆๆ ค่ะ หวานซึ้งสุดๆ เลย แขกที่มาและญาติๆ คุณลุงคุณป้าก้อชมนะคะ ว่าดนตรีดีและนักร้องก้อร้องเพราะมากด้วยค่ะ อรงี้ยิ้มแก้มปริเลย ปลื้มทึ่งานออกมาดีและราบรื่น ต้องขอบคุณ KLO มาก ๆ นะคะ อรดีใจที่เลือกใช้บริการ ไม่ผิดหวังค่ะ
คุณสิริรัตน์ (หมวย) & คุณวรวุฒิ  @ Siam Society
[ วงดนตรี KLO Pop4 ]
 
แต่งไปแล้วค่ะ วันที่ 19 กันยายน งานจัดที่สยามสมาคมค่ะ ... วงดนตรีเป็นของ KLO ค่ะ คุณพริ้งดูแลเป็นอย่างดี บรรยากาศชื่นมื่นด้วยเสียงเพลง เพราะมากๆค่ะ 
ขอบคุณค่ะ

คุณพราวพรรณราย (Greentea) & คุณภูมิศรันย์  @ Intercontinental
[ วงดนตรี KLO String Quartet ]
 
ตอนแรก ก็ตัดสินใจว่าจะใช้บริการของที่ไหนดี ... ติดต่อไปหมด แต่ที่ตอบกลับมารวดเร็วและติดตามลูกค้าได้ดีก็คือ KLO เลยตัดสินใจเลือกที่นี่ เพราะถือว่า ติดตามลูกค้า และมีความสะดวกสบายในการนัดเจอเพื่อไปฟังผลงาน โดยได้ไปฟังเพลงก่อนทีนึง และตอนแรกเลือกดนตรีแบบ Trio โดยจะร้องเพลงคู่ด้วย คุณพิงค์ก็แนะนำว่า ควรจะเป็นคีย์บอร์ด ไวโอลิน ดับเบิ้ลเบส แต่พอตอนหลัง ไปดูสถานที่จัดงาน ก็คิดว่าอยากจะให้ออกมาสวยกว่านี้ จึงเปลี่ยนเป็นแบบ String Quartet แทน เป็นเครื่องสายทั้งหมดเลย เล่นแบบคลาสสิค ซึ่งคุณพิงค์เกรงว่าจะทำให้ร้องยาก แต่ก็พองานจริงๆ กลับเล่นเข้ากันกับนักร้องสมัครเล่นอย่างคู่ของเราได้กลมกลืน และเล่นเพลงตาม lists ที่ให้ไว้ได้หมดทุกเพลง ยกเว้นพวก opera arias ที่พี่แฟนเราขอไปตาม lists ไม่ได้ทุกเพลง เพราะยังต้องนำไป arrange จากโน้ตคลาสสิคปกติที่เล่นเป็นวงออเคสตร้า ให้มาเหลือแค่สี่ชิ้น ไม่ทัน (คิดดูว่า ส่ง songs list ไปให้วันเดียวก่อนงานเริ่มเท่านั้น เนื่องจากความขี้เกียจของพวกเรา แต่นักดนตรีก็ยัง improvise กันได้) 
 
แต่เพลงหลักๆที่ขอไว้ เล่นได้หมด เช่นเพลงที่ร้อง เพลงตอนเดินตัดเค้ก (And I love you so by Perry Como, Song Enchanted Evening theme from South pacific, All I ask of you) และเพลง classic อื่นๆ อันนี้ถ้าใครสนใจ list เพลงแนว Classic ก็ทิ้งอีเมล์ไว้ได้นะคะ จะส่งให้คะ) 
 
แล้วนักดนตรี KLO ทั้งวง เล่นอดทนมากๆ คือเราก็ไม่ค่อยได้ฟังหรอกนะคะ แต่คุณแม่เรา ฟังตลอด พองานเลิก เราก็คิดว่า เย้ๆ งานเลิกแล้วจะได้ขึ้นห้องไปนอน หันกลับไปยังเห็นวงดนตรีนั่งอยู่ มีคุณพิงค์นั่งอยู่ด้วยทั้งๆที่ไม่สบาย เราก็เอ๊ย ทำไมแย่จังหว่าเรา ทิ้งเค้าเฉยเลย คุณแม่เราก็ไปคุยด้วย และชมเชยมากๆ คือคุณแม่ประทับใจมากๆ ก็ยกขนมนมเนยให้เกือบหมดแล้วก็บอกเราว่า ให้ไปบอกเพื่อนๆที่จะแต่งงานนะ ว่าให้ใช้บริการของที่นี่เพราะแม่ประทับใจมากที่สุดเลย
คุณนภเรณู (แป้ง) & ดร. ชลธิศ @ Plaza Athenee
[ วงดนตรี KLO Pop5 ]
 
ใช้ดนตรีจาก KLO : ประทับใจ ตั้งแต่ติดต่อกับคุณพิงค์และคุณอุ๊ ซึ่งให้คำแนะนำดีมากในเรื่องเกี่ยวกับเครื่องดนตรีตลอดเวลาก่อนวันงาน และในวันงานซึ่งคุณอุ๊ไปดูแลรวมทั้งเลือกเพลงไปให้ด้วยโดยไม่ต้องกังวลอะไรเลย แขกที่ไปงานชมกันมากค่ะว่าเล่นได้เพราะมาก
(ต้องชมไหวพริบคุณอุ๊ที่เลือกเพลงได้ตรงใจแขกค่ะ) ดนตรีที่เลือกเป็นแบบ pop5 มี แกรนด์เปียโน แซ็คโซโฟน ไวโอลิน ดับเบิลเบส และเครื่องเพอร์คัชชั่นค่ะ แขกบอกว่าแปลกดีที่มีเครื่องเพอร์คัชชั่น เนื่องจากในงานแต่งอื่นๆหาดนตรีที่มีเครื่องสายและเพอร์คัชชั่นได้ยาก และขอบคุณมากๆอีกครั้งสำหรับเพลง Your Love ตอนตัดเค้กค่ะ (ได้ยินแต่ตอนต้นๆ เพราะตอนตัดเค้ก หูไม่ได้ยินอะไรแล้วค่ะ ตื่นเต้นมาก)
คำชมลูกค้าทั้งหมด   1  l  2  l  3  l  4  l  5
Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่  and